Giới thiệu | CÔNG TY TNHH ZERO VN

ZERO VN được thành lập từ tháng 6 năm 2015 với 100% vốn đầu tư của ZERO SHOJI Nhật Bản, trụ sở chính được đặt tại trung tâm thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Đây trung tâm của khu vực đông bắc bộ, là nơi khởi nguồn của dân tộc Việt Nam, cũng là nơi giao lưu của 3 con sông: sông Hồng, sông Đà và sông Lô. ZERO VN có vị trí rất thuận lợi về giao thông như: – Cách sân bay quốc tế Nội Bài 50 Km – Cách bệnh Viện tỉnh Phú Thọ 1km – Cách Ủy Ban Nhân Dân, Tỉnh Ủy, các cơ quan hành chính tỉnh Phú Thọ 3km – Nằm trên trục đường Quốc lộ 2 – Đại lộ Hùng Vương, con đường lớn nhất và là huyết mạch của thành phố Việt Trì. Xung quanh ZERO VN là nhiều trường đại học, cao đẳng và các trường trung học phổ thông nổi tiếng về chất lượng đào tạo như: ĐH Hùng Vương, ĐH Công Nghiệp Việt Trì, CĐ Dược Phú Thọ, THPT Việt trì, THPT Nguyễn Tất Thành, THPT Chuyên Hùng Vương…

 

Đại diện chính thức tại Việt Nam của Zero Shoji Nhật Bản

Công ty ZERO VN tự hào với kết quả đỗ visa 100% các kì nhập học, chế độ chăm sóc, hỗ trợ tốt nhất cho học sinh khi học tập tại Việt Nam cũng như sau khi sang Nhật du học.

Trụ sở chính của ZERO VN được đặt tại tầng 7 tòa nhà ZERO Việt Trì với tổng diện tích văn phòng hơn 500m2 bao gồm phòng giám đốc, phòng nhân viên, sảnh lễ tân, hệ thống lớp học đạt tiêu chuẩn Nhật Bản, cùng đội ngũ nhân viên, giáo viên đã có nhiều năm kinh nghiệm học tập, làm việc tại Nhật Bản với trình độ tiếng N2, N3, ZERO VN tự hào là trung tâm tiếng Nhật với cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo số 1 tại Phú Thọ.

Hiện nay, Nhật ngữ ZERO VN liên tục tuyển sinh du học Nhật Bản các kỳ 1,4,7,10 hàng năm. ZERO VN đã và đang đào tạo nhiều khóa học tiếng Nhật, mỗi khóa từ 50-60 học sinh, nhiều bạn đạt kết quả cao tại các kỳ thi năng lực tiếng Nhật quốc tế NAT-TEST, TOPJ, JLPT…

Đến với ZERO VN các bạn sẽ được học tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất tại Phú Thọ.

ZERO VN luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất, với mong muốn được chấp cánh ước mơ Du học Nhật Bản, là “bước đệm thành công” cho các em học sinh cũng như không phụ công tin tưởng của phụ huynh, gia đình và các bạn đối tác. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Mọi chi tiết mời các bạn liên hệ:

      Trụ sở chính ZERO VN:

  • Tầng 3 tòa nhà ZERO 1996 Đại lộ Hùng Vương, TP Việt Trì , Phú Thọ
  • Điện thoại: (0210) 3 666 333 – 0971035522
  • Email: zerovn1012@gmail.com