0210.3666.333

GIỚI THIỆU CHUNG Công ty TNHH ZERO VN là công ty chuyên kinh doanh dịch vụ thiết yếu cho đời sống như ẩm thực, giải trí, làm đẹp,lữ hành… Với các thương hiệu đã ghi dấu ấn ảnh hưởng rất lớn như: ZERO SPA & MASSAGE, ZERO BUFFET, ZERO GAMING CENTER, ZERO TAXI…Được khách hàng tin tưởng và sử dụng nhờ chất lượng dịch vụ tốt, giá cả hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng dịch vụ của người tiêu dùng.

Với tuổi đời trên 3 năm, Công ty TNHH ZERO VN với 100% vốn đầu tư của tâp đoàn ZERO SHOJI Nhật Bản. Được vận hành dưới sự lãnh đạo của CEO PHẠM THỊ THU HUYỀN đã khẳng định được vị trí của mình trong ngành dịch vụ tại thành phố Việt Trì.

CEO Công ty TNHH ZERO VN – PHẠM THỊ THU HUYỀN

Công ty hiện tại là đơn vi duy nhất tại Phú Thọ sở hữu chuỗi sản phẩm dịch vụ với trụ sở chính đóng tại số 1996 đại lộ Hùng Vương – phường Nông Trang – thành phố Việt Trì – tỉnh Phú Thọ. Với sự đầu tư bài bản, đồng nhất về việc quản lý theo tiêu chuẩn Nhật Bản công ty đã đạt được những thành công vang dội trong các lĩnh vực kinh doanh đã tham gia, chiếm được niềm tin yêu của đông đảo khách hàng.

Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, nhân viên ZERO VN cam kết thực hiện các chính sách nhằm không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ của công tý. Đảm bảo cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ đạt chuẩn chất lượng an toàn

1. Trang thiết bị tại Zero Spa được lựa chọn kỹ càng và nhập khẩu từ những thương hiệu uy tín của nước ngoài. Đảm bảo mang lại những trải nghiệm tuyệt vời và vô cùng an toàn tại Zero Spa. Nằm tại tầng 4,5 và 6 số 1996, đại lộ Hùng Vương, thành phố VIệt Trì nơi làm đẹp và thư giãn của 2 nửa thế giới.

2. Zero Buffet được khai trương vào tháng 10 năm 2017 tai số 42, Hoàng Hoa Thám, thành phố Việt Trì là nhà hàng Buffet lẩu nướng được khách hàng dành cho những tình cảm đặc biệt. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, số lượng món phong phú với những loại thực phẩm tươi sống được lựa chọn kỹ càng.

3  ZERO GAMING CENTER là địa điểm không thể bỏ qua của những người có đam mê Esport tại thành phố Việt Trì với giàn máy cấu hình khủng cùng không gian thoáng mát , bao gồm 1 phòng thường và 2 phòng thi đấu chuyên nghiệp , đảm bảo chất lượng tốt nhất cho game thủ và các giải đấu lớn.

 

Cuối cùng  tháng 6 năm 2018 ZERO TAXI chính thức đi vào hoạt động nhằm tạo 1 vòng tròn khép kín dịch vụ để phục vụ quý khách hàng 1 cách hiệu quả nhất.

dàn xe mua mới 100% với đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm. Với niềm tin yêu và sự ủng hộ của quý khách hàng, Zero VN sẽ luôn hoàn thiện các sản phẩm dịch vụ của mình đồng thời trong thời gian sắp tới chúng tôi sẽ đưa vào hoạt động những sản phẩm dịch vụ mới nhằm phục vụ tất cả các nhu cầu của quý khách hàng gần xa. SỨ MỆNH Đúng như Slogan của công ty: ZERO VN – BƯỚC ĐỆM THÀNH CÔNG. Sự thành công của chúng tôi bắt nguồn từ bước đệm là sự tin yêu của quý khách hàng. Do vậy, chúng tôi luôn nỗ lực để mang lại những sản phẩm dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng. Với triết lý kinh doanh:”Chiếm chọnn tình cảm của khách hàng bằng nhiệt huyết cống hiến”. ZERO VN luôn nỗ lực duy trì tình cảm và sự tin yêu của quý khách hàng. Ở đó, Người lãnh đạo luôn tìm cách cải thiện chất lượng, người nhân viên luôn hăng say làm việc và người tiêu dùng hài lòng về sản phẩm dịch vụ thông qua trải nghiệm hạnh phúc. Tầm Nhìn Bằng tài năng, khát vọng của tuổi trẻ và sự cố gắng không biết mệt mỏi của CEO PHẠM THỊ THU HUYỀN cùng đội ngũ nhân lực giàu đam mê và nhiệt huyết. ZERO VN phấn đấu trở thành công ty cung cấp những sản phẩm dịch vụ hàng đầu của tỉnh Phú Thọ nói riêng, và Việt Nam nói chung. Đưa những sản phẩm chất lượng đến tận tay người tiêu dùng. Phủ sóng thương hiệu, nâng tầm đẳng cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *